“Bom tấn” khu đô thị Gem Sky World ra mắt tại Long Thành

 “Bom tấn” khu đô thị Gem Sky World ra mắt tại Long Thành. Bất Động Sản Đồng Nai hiện đang là thị trường được quan tâm rộng rãi do cơ sở hạ tầng được nâng cấp đồng bộ, quỹ đất lớn, giá đất mềm và hàng loạt dự án gây bùng nổ các kênh tin tức dạo gần đây. Tọa lạc gần cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, Khu đô thị Gem Sky World như một vụ “Big Bang” thật sự làm nổ tung thị trường bất động sản khu vực này. Vậy, điều gì đã khiến Gem Sky World trở thành một dự án đáng mong đợi như vậy?

TỔNG QUAN

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An

Nhà phát triển dự án: Tập đoàn Đất Xanh

Tọa lạc tại: Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Tổng diện tích: 92.2 ha

Pháp lý dự án: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và Quyết định phê duyệt chi tiết 1/500.

Sổ hồng riêng từng sản phẩm.

LỤC ĐẨY TỪ VIỆC PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG

Tiếp giáp với Thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế phồn hoa của cả nước, Đồng Nai giữ vai trò quan trọng trong việc giao thương khi tập trung nhiều trục đường giao thông quan trọng kết nối với các khu vực lân cận như Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, Nam Trung Bộ cũng như khu vực Nam Tây Nguyên.

Ở thời điểm hiện tại, tỉnh Đồng Nai đã sở hữu nhiều tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 1A, quốc lộ 51 từ Thành phố Biên Hòa qua Long Thành đến Bà Rịa – Vũng Tàu, và đặc biệt là cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây với vốn đầu tư hơn 20.600 tỷ đồng.

Mới đây nhất, dự án Dầu Giây – Phan Thiết khởi công tháng 9/2022 đã dần lộ diện rõ trục đường sau 2 năm thi công. Dự án có tổng chiều dài 99km, trong đó có 51,5km đi qua tỉnh Đồng Nai, cụ thể là các địa phận: huyện Xuân Lộc, huyện Cẩm Mỹ, huyện Thống Nhất và TP Long Khánh.

Tỉnh Đồng Nai đã xuất sắc đẩy nhanh tiến độ thi công cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, dự đoán trong thời gian ngắn sẽ có thể chính thức phục vụ việc di chuyển của người dân.

Cùng với đó, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu được lên kế hoạch khởi công từ năm 2021 nhằm giảm áp lực giao thông cho quốc lộ 51. Tuyến cao tốc với tổng chiều dài 53,7km sẽ đi qua Đồng Nai (34,8km) và Bà Rịa – Vũng Tàu (19,5km).

Dự án sẽ được khởi công vào năm 2023, chắc chắn sẽ khiến cho thị trường bất động sản tại Đồng Nai càng thêm sôi nổi, một bước đệm hoàn hảo đối với Khu đô thị Gem Sky World.

Không dừng lại, cao tốc Bến Lức – Long Thành được khởi công từ năm 2014 với vốn đầu tư 31.000 tỷ đồng đi qua Long An, TPHCM và Đồng Nai. Dự án vừa xin lùi mốc thời gian hoàn thành đến năm 2025, hiện đã đạt 80% khối lượng.

Tỉnh cũng đã đẩy mạnh thi công nhiều công trình khác như đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu dài 95,42km đi qua địa bàn 3 tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu, xây dựng cầu Cát Lái nối huyện Nhơn Trạch và quận 2 thuộc khu Đông Sài Gòn trong thời gian sắp tới.

Điểm nhấn đặc biệt nhất trong các kế hoạch về hạ tầng đã, đang và sắp được xây dựng chính là Cảng hàng không Quốc Tế Long Thành. Rất nhiều sự chú ý đổ dồn về công trình này bởi những tiềm năng mà nó mang lại. Đây chính là dự án sẽ mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới không chỉ cho kinh tế Đồng Nai mà còn là cả Việt Nam, khi con đường giao thương quốc tế càng được mở rộng hơn nữa.

Với diện tích 5.000 ha, cảng hàng không quốc tế Long Thành sẽ đón khoảng 100 triệu hành khách và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm. Sự có mặt của công trình này cũng sẽ thúc đẩy tăng giá trị nhà đất tại Long Thành trong tương lai, và đó là một cơ hội tuyệt vời cho những ai đặt sự đầu tư vào Khu đô thị Gem Sky World ở thời điểm hiện tại.

Cho đến năm 2025, tỉnh Đồng Nai vẫn sẽ tiếp tục tập trung dành các nguồn lực đầu tư vào cơ sở hạ tầng địa phận Long Thành, tạo bước đệm ổn định cho việc xây dựng sân bay.

Điều đó chính là một cột mốc lớn khiến bất động sản Long Thành bước thêm nhiều bậc thang nữa trên cung đường phát triển. Tương tự, đây cũng là lý do khiến Khu Đô Thị Gem Sky World Long Thành trở thành một “bom tấn” gây bùng nổ khu vực này.

5/5 - (6 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan