20 câu hỏi đáp nhanh về dự án Celesta Heights Nhà Bè

Celesta Heights là giai đoạn 2 của đại dự án Celesta có quy 2.15ha, cung ứng cho thị trường 752 căn hộ đang hâm nóng thị trường khu Nam Sài Gòn và thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Mỗi ngày, chúng tôi vẫn nhận được những câu hỏi, thắc mắc về dự án Celesta Heights. Để thuận tiện cho khách hàng, Phước Sửu xin tổng hợp lại 20 câu hỏi đáp nhanh về dự án Celesta Heights Nhà Bè.

Hi vọng có thể giúp ích cho việc tìm hiểu và quyết định đầu tư vào dự án của quý khách.

 

 

STT

CÂU HỎI

TRẢ LỜI

1 Nhà mẫu dự án Celesta Heights đã có chưa? Dự kiến trong tháng 8 này nhà mẫu dự án Celesta Heights sẽ hoàn thành.
2 Thời gian dự kiến mở bán căn hộ Celesta Heigts?

 

Tháng 9/2021.

 

3 Khi nào dự án Celesta Heights hoàn thành và bàn giao nhà?

 

Dự kiến cuối năm 2024
4 Quy mô diện tích dự án Celesta Heights là bao nhiêu?

 

2.15 ha
5 Dự án gồm những sản phẩm nào có thể đầu tư? Dự án bao gồm căn hộ 1PN, căn hộ 2PN, căn hộ 3PN, Penhouse, Duplex, Street-Front.
6 Chủ đầu tư cung cấp phần nội thất như thế nào?

 

▪️ THÁP T1, T2, T4 (BÀN GIAO THÔ)

Chỉ cung cấp sàn bê tông, tường ngăn trát vữa và bả matit, cửa chính, ổ cắm và công tắc điện, hệ thống liên lạc nội bộ.

▪️ THÁP T3 (BÀN GIAO HOÀN THIỆN)

Nhà hoàn thiện, gồm: sàn, tường sơn, cửa, ổ cắm và công tắc điện, ống đồng máy lạnh, thiết bị vệ sinh, kệ bếp và thiết bị bếp (bồn rửa, bếp, máy hút khói), máy lạnh và máy nước nóng cho phòng tắm, hệ thống liên lạc nội bộ.

 

7 Có bao nhiều tầng đậu xe cho Celesta Heights? ▪️ Có 1 tầng hầm đậu xe và bãi xe trên mặt đất.

▪️ Mỗi căn hộ 3 PN và căn hộ thương mại sẽ có 1 chỗ đậu xe hơi.

▪️ Đối với căn hộ 1 PN, 2 PN, tỉ lệ đậu xe là 2 căn/1 ô đậu xe (ưu tiên cư dân đăng ký trước)

8 Celesta Heights có máy phát điện dự phòng không? Có máy phát điện dự phòng cho khu vực công cộng. Đối với căn hộ, sẽ được thông báo trước ngày mở bán.
9 Có bao nhiêu thang máy cho mỗi tháp? Có tất cả 3 thang máy mỗi thầng. Gồm 2 thang máy khách và 1 thang máy hàng.
10 Chiều sâu ban công là bao nhiêu? ▪️ Căn hộ 1PN, 2PN là 1m.

▪️ Căn hộ 3 PN là 1.2m.

11 Chiều cao trần của các căn hộ là bao nhiêu? ▪️ Tầng điển hình: Phòng khách, phòng ngủ trần cao 2.9m. Phòng vệ sinh trần cao 2.4m.

▪️ Tầng trệt: Phòng ngủ, phòng khách trần cao 4.5m. Phòng vệ sinh trần cao 2.4m.

▪️ Tầng 20: Phòng khách, phòng ngủ trần cao 3.2m. Nhà vệ sinh tràn cao 2.4m.

12 Diện tích sân vườn có được tính vào sổ hồng không? Chủ sở hữu các căn shophouse có được cấp sổ hồng lâu dài không? Diện tích sân vườn cho căn hộ tầng trệt được tính vào sổ hồng.

Chủ sở hữu căn shophouse được cấp sổ hồng lâu dài.

13 Phương án quản lý khu tiện ích nội khu của cư dân? Cư dân sẽ được cấp thẻ để vào các khu thang máy, tiện ích nội khu và các khu vực cư dân có hạn chế người ngoài vào.
14 Phí quản lý hàng tháng bao nhiêu và có thu phí sử dụng tiện ích nội khu không? ▪️ Phí quản lý hàng tháng dự kiến là 16,000 đồng – 18,000 đồng/m2 (chưa gồm VAT), được xác định gần thời điểm hoàn thành dự án. Phí này bao gồm các tiện ích nội khu như hồ bơi, phòng gym, phòng giải trí, nhà câu lạc bộ, sân vườn trên không và tiện ích ngoại khu trong công viên công cộng bao gồm sân tennis, sân bóng rổ, thảm tập golf mini, công viên thú cưng. Phòng giải trí dành cho cư dân đặt trước sẽ có chi phí vệ sinh (không bao gồm phí quản lý bán hàng), chi phí này sẽ được công bố bởi đơn vị quản lý toà nhà và được chủ đầu tư phê duyệt.

▪️ Vài tiện ích gần khu vực rạch cảnh quan sẽ là công viên công cộng (sân tennis, sân bóng rổ, công viên thú cưng, chỗ đậu xe của khách vãng lai). Khi công viên trở thành công viên công cộng và được quản lý bởi Nhà nước, phí quản lý sẽ được điều chỉnh tương ứng theo quyết định của Đơn vị quản lý toàn nhà, Ban quản lý.

15 Cư dân có được vào tất cả Vườn trên không không? Ngoại trừ Vườn trên không tại lầu 2, cư dân chỉ lên được Vườn trên không trong toà nhà mà cư dân đang sinh sống.
 

16

 

Cư dân có được nuôi thú cưng tại nhà không? Cư dân có được nuôi thú cưng tại nhà nhưng phải tuân thủ nội quy chung khu nhà ở, đặc biệt chấp hành các quy định về vệ sinh và kiểm soát tiếng ồn.
17 Sử dụng hồ bơi? Hồ bơi dành cho cư dân và các bé học tại nhà trẻ ở lầu 2. Các bé nhà trẻ được sử dụng hồ bơi vào thời gian thấp điểm (thứ 2 đến thứ 6, không bao gồm ngày cuối tuần và ngày lễ)
18 Tình trạng pháp lý của dự án như thế nào? Dự án Celesta Heights đã có giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất.

Quy hoạch tỷ lệ 1/500 cho các dự án dọc đường Nguyễn Hữu Thọ cũng như dự án Celesta Heights.

19 Khách hàng sẽ kỹ những loại hợp đồng nào khi mua căn hộ Celesta Heights? Khách hàng mua căn hộ dự án Celesta Heights sẽ ký Hợp đồng đặt cọc. Tiếp theo sẽ chuyển đổi thành Hợp đồng mua bán khi dự án đủ điều kiện bán hàng.
20 Khách hàng/bên đặt cọc có được phép thay đổi tên trên Hợp đồng đặt cọc hay chuyển nhượng Hợp đồng đặt cọc cho bên khác không? Khách Hàng không được phép thay đổi thông tin hoặc chuyển nhượng trực tiếp hoặc gián tiếp các quyền và/hoặc nghĩa vụ của mình tại Phiếu Đăng Ký, Phiếu Lựa Chọn Giao Dịch và Hợp Đồng Đặt Cọc cho đến khi Hợp Đồng Mua Bán có hiệu lực.

 

 

 

Trên đây là những câu hỏi đáp nhanh liên quan đến dự án Celesta Heights Nhà Bè. Nếu quý khách quan tâm đến dự án và cần hỗ trợ thêm hãy liên hệ phòng kinh doanh dự án qua

Hotline 0909.477.288 – 079 679 6789 (Phước Sửu) để được tư vấn trực tiếp.

 

 

 

 

 

 

5/5 - (2 bình chọn)

Comments are closed.

Bài viết liên quan