Phong thủy ứng dụng

Phong thủy ứng dụng có thể xem là một phần rất quan trọng trong lĩnh vực bất động sản. Vậy phong thuỷ có nguồn gốc xuất phát từ đâu và hiện nay đang được ứng dụng như thế nào vào đời sống?

Chúng ta cùng tìm hiểu qua chuyên mục Phong thủy ứng dụng sau đây nhé!

Khái niệm cơ bản về Phong thủy là một bộ môn khoa học về môi trường sống. 

Phong thủy ứng dụng ngày nay cho chúng ta các lời khuyên về cách kiến tạo ra một môi trường sống thoải mái và tích cực. Khắc phục những yếu tố tiêu cực, bất thường đang gia tăng trong đời sống. Và đem lại thế quân bình cho đời sống cá nhân và người thân.

Áp dụng kiến thức về Phong thủy ứng dụng mang đến cho chúng ta cơ hội được sống khoẻ mạnh. Hạnh phúc và sung túc, giữ gìn một cuộc sống hài hoà với môi trường xung quanh chúng ta. Việc hiểu biết về Phong thủy ứng dụng có thể giúp chúng ta tự đặt mình vào những vị trí có lợi nhất trong cuộc sống. Việc chọn nơi ở, làm văn phòng cũng như. Các thiết kế nội thất sẽ ảnh hưởng đến mỗi chúng ta theo chiều hướng tích cực hoặc tiêu cực.

Phong thủy ứng dụng hiện nay có nhiều trường phái khác nhau.

Các trường phái Phong thủy ứng dụng chúng ta có thể kể đến như Bát trạch minh cảnh. Phái huyền không. Dương trạch tam yếu và phái huyền thuật. Mỗi trường phái có một lý thuyết căn bản và ứng dụng cho bài trí phong thuỷ khác nhau. Tuy nhiên , các trường phái đều lấy căn cứ từ Tiên thiên bát quái và Hậu thiên bát quái làm lý thuyết căn bản để suy ra các vận dụng riêng rẽ cho phong thuỷ.

Trong thực tế, Phong thủy ứng dụng rất khó cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về phong thuỷ. Và phải lựa chọn một trường phái phong thuỷ thích hợp cho bản thân. Đòi hỏi cao cho việc lý giải và ứng dụng thế nào để đảm bảo tính chính xác. Tránh mơ hồ dễ gây nên sai lệch khi ứng dụng thuyết phong thuỷ.

Để tránh những sai lệch khi ứng dụng phong thuỷ vào đời sống thì ta phải hiểu rằng. Tất cả mọi sự việc trên đời đều lấy nguyên lý Thiên – Địa – Nhân làm chuẩn. Theo nguyên lý này thì con người là sản phẩm điển hình nhất của Thiên – Địa. Con người là trung tâm của vũ trụ. Sống trên đời, con người luôn hoà hợp với Thiên, Địa, đó là bản chất của việc cầu lành tránh dữ. Phong thủy ứng dụng đem lại cuộc sống an hoà, hạnh phúc và nhiều may mắn cho con người.

[caption id="attachment_7012" align="aligncenter" width="300"]Phong thủy ứng dụng Phong thủy ứng dụng[/caption] [caption id="attachment_7013" align="aligncenter" width="261"]Phong thủy ứng dụng Phong thủy ứng dụng[/caption]
Bán cóc gỗ xá xị, linh vật phong thủy
5 (100%) 41 votes