5 phần mềm Email Marketing hiệu quả được tin dùng hiện nay

5 phần mềm Email Marketing hiệu quả được tin dùng hiện nay. Hiện nay, rất nhiều phần mềm email marketing ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm, tiếp cận và chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn phần mềm hiệu quả, tiết kiệm.

Trong thời đại của công nghệ thì Email marketing là hình thức được đánh giá là hiệu quả và tối ưu về chi phí. Dưới đây, chúng ta sẽ điểm qua một số phần mềm hiệu quả nhất hiện nay.

Vai trò của phần mềm tiếp thị qua email

Ngoài việc xác định tệp khách hàng và viết email marketing hiệu quả, phần mềm email cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc tối ưu hóa chiến dịch.

1. Email dễ dàng hơn

Phần mềm email marketing giúp gửi email tới số lượng lớn khách hàng. Nếu bạn có hàng trăm, hàng nghìn hoặc nhiều khách hàng cần gửi email, phần mềm sẽ giúp bạn dễ dàng.

Rất khó gửi email hàng loạt qua thư thông thường vì:

Việc phải nhập mọi địa chỉ email rất dễ xảy ra lỗi và mất nhiều thời gian.

Số lượng email được gửi mỗi ngày có giới hạn.

Chỉ cần có nội dung email cần gửi và danh sách người nhận. Chỉ với một cú nhấp chuột, nội dung sẽ được gửi đến khán giả mong muốn của bạn trong một khoảng thời gian ngắn.

Ngoài ra, những phần mềm này thường có sẵn các mẫu với thiết kế chuyên nghiệp và được thiết kế tốt. Nếu bạn không giỏi về thiết kế và đồ họa, đây sẽ là một công cụ đắc lực cho việc trình bày thư của bạn.

2. Theo dõi và đánh giá kết quả đạt được

Một tính năng nổi bật của phần mềm gửi email chuyên nghiệp là thống kê hiệu quả sử dụng email.

Phần mềm này sẽ hiển thị rõ ràng cho bạn tỷ lệ gửi thư, tỷ lệ nhấp vào liên kết, v.v. Vì vậy, bạn có thể đánh giá qua các chỉ tiêu sau:

Chất lượng của danh sách gửi thư (không kể đối tượng gửi thư có liên quan hay không).

Chất lượng nội dung tin nhắn: hình ảnh, phần giới thiệu, bản trình bày, v.v.

Thời gian gửi thư có thích hợp không?

Dựa trên số liệu thống kê này, bạn sẽ đưa ra những đánh giá và điều chỉnh phù hợp nhất.

Xem thêm một số phần mềm qua bài viết dưới đây: https://www.batdongsanhungphat.vn/phan-mem-quan-ly-crm.html/

3. Gói Email Thông minh

Thông thường, một chiến dịch email trải qua nhiều bước và giai đoạn.

Ví dụ: Sau khi gửi email giới thiệu đầu tiên, một khách hàng mở thư và thực hiện theo yêu cầu. Ngược lại, những khách hàng chưa mở tin nhắn sẽ nhận được hồi âm. Hai đối tượng sẽ nhận được nội dung khác nhau trong lần gửi tin nhắn tiếp theo.

Bằng cách sử dụng phần mềm, lịch trình này sẽ được thiết lập hoàn toàn tự động. Bạn cần chuẩn bị sẵn nội dung cho từng tình huống và danh sách email ban đầu. Hệ thống sẽ tiếp tục các bước tiếp theo.

Điều này sẽ giúp các chiến dịch chạy tự động và chính xác, tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa hiệu quả.

4. Phần mềm Email Marketing Hiệu quả Nhất Hiện nay

 MailChimp

MailChimp được đánh giá là một trong những phần mềm email marketing tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay. Hiện tại, phần mềm đã có hơn 7 triệu người dùng trên toàn thế giới và hỗ trợ cả nền tảng web và di động.

Các tính năng nổi bật của MailChimp là: Mẫu email, Theo dõi chưa được trả lời, Thư bị trả lại, Kiểm tra A / B, Ghi lại các thao tác và nhấp chuột của người nhận, Trả lời tự động…

Phí sử dụng phần mềm hàng tháng cũng khá đa dạng: $ 0, $ 10, $ 15… cho đến $ 10.000 tùy theo các tính năng được thêm vào.

 GetResponse

GetResponse hiện có hơn 300.000 người dùng và được tin cậy vì các tính năng tuyệt vời của nó:

Nhiều danh sách email có thể được kết hợp trong cùng một chiến dịch.

Khả năng thiết lập trình tự gửi email tự động, thông minh, tiết kiệm thời gian

Cung cấp báo cáo và phân tích dữ liệu chính xác, chi tiết.

Phần mềm cũng có nhiều gói phần mềm đáp ứng nhu cầu người dùng như: $ 0, $ 15, $ 49, $ 99, $ 1199.

 AZ Travel 3 in 1

Đây không phải là một phần mềm gửi email đơn giản mà còn hỗ trợ mọi khâu trong quy trình bán hàng.

Trên thực tế, phần mềm này đóng vai trò lớn trong việc bán hàng, thăm hỏi khách hàng, truyền thông và quảng bá, quản lý doanh thu, lợi nhuận,… Email Marketing là một chức năng tích hợp hoàn toàn miễn phí của phần mềm này.

Phần mềm này có thể đồng bộ dữ liệu khách hàng từ khu vực quản lý. Do đó, việc gửi email sẽ thuận tiện hơn. Ngoài ra, bạn có khả năng gửi một lượng lớn thông tin miễn phí và theo dõi kết quả chiến dịch của mình.

Là một tiện ích được tích hợp sẵn, nó không được tải đầy đủ các tính năng như các phần mềm riêng biệt khác. Tuy nhiên, đây cũng là một sự lựa chọn kinh tế đáng lưu ý cho những ai cần quản lý hoạt động bán hàng của mình.

Tiếp thị qua email hàng đầu

Phần mềm tiếp thị qua email này có các tính năng đặc biệt sau:

Số lượng email gửi đi có thể lên đến 40.000 email mỗi ngày với bất kỳ phần mềm nào. Mà không bị chặn, tỷ lệ thư trong hộp thư đến của bạn cao. Cho phép gửi các nội dung khác nhau đến các khách hàng khác nhau. Đảm bảo việc cá nhân hóa khách hàng hiệu quả hơn. Tạo một báo cáo với số liệu thống kê cụ thể. Hệ thống đảm bảo các tính năng mới hoàn toàn miễn phí và cập nhật thường xuyên. Phần mềm này cung cấp gói dùng thử 7 ngày với nhiều tính năng hỗ trợ đặc biệt. Điều này sẽ giúp bạn trải nghiệm một cách chân thực nhất để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Atomic Mail Sender

Đây là phần mềm được đánh giá cao về tính linh hoạt. Bạn có thể gửi tin nhắn ở các định dạng khác nhau như Word, Excel, Access, DBF, CSV và hơn thế nữa. Tính năng này giúp bạn gửi tất cả các loại tệp bạn cần mà không cần phải sử dụng các mẫu có sẵn.

Ngoài ra, Atomic Mail Sender cho phép bạn gửi email không giới hạn. Rất hiệu quả trong việc quản lý thông tin khách hàng.

Tuy nhiên, đây không phải là một nền tảng web thông thường. Mà là một ứng dụng mà bạn cần tải về máy để sử dụng.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan